Ý nghĩa tranh thêu hoa mai đỏ – tranh thêu chữ thập hoa mai đỏ

Cây đào cây hoa mai cứ dộ tết về đua nhau khoe sắc, nó có nguồn gốc lâu rồi , hoa đào màu đỏ tươi tượng trưng cho sự vui mừng , phía bắc thường hay chưng vào ngày tết .

Hoa mai màu vàng biểu tượng cho sự cao thượng , vinh hiển cao sang tượng trưng cho vua thời phong kiến . Cứ tết đến hoa mai , đơm bông nẩy lộc độ xuân về, nó có ý nghĩa tình cảm , tình người , giàu sang tấn lộc tấn tài .

ngày tết ai cũng mong hoa nở nhiều đem lại cái may mắn cho năm mới , sức khỏe dồi dào làm ăn phát đạt . Có 1 nhà văn đã viết cái ý nghĩa của nó ” ko có lời nói nào đẹp bằng lời nói của hoa,ở đâu có hoa thì ở đó có tấm lòng thgơm thảo “

hoa-mai-do-480

Mai đỏ sẽ làm cho không gian nhà bạn tươi tắn, lung linh

Phòng khách sẽ trở nên sang trọng, mang phong cách cổ điển, một sự thay đổi đáng kinh ngạc cho ngôi nhà của bạn để đón năm mới.

 Phòng khách của nhà riêng hay công ty đều có thể lựa chọn các loại tranh vẽ trúc phú quý, cây lan đuôi hổ, cây thủy tùng, sen nhiều lá, cây cọ, cây phát tài, cây lan quân tử, hoa cúc, cây lan cầu, hoa lan, hoa đào, tắc, cây dương xỉ, cây huyết dụ…, các hoa này là “vật may mắn” trong phong thủy học, hàm ý như ý cát tường, tụ tài phát phúc.

hoa-mai-do-457

Phòng khách sang trọng hơn với hoa mai đỏ

Tag:

Gửi thảo luận